Ultrasound

Bat ganun Yung ultrasound ko kanina, naka lagay 34 weeks palang, eh 37 weeks na ko via first utz going 38 weeks tapos last mens Naman 38 weeks going 39 weeks na. Last menstruation ko December 19. Paano Kaya Yun?

2 Replies

regular po ba mens nyo mi? kasi kung hindi po, hindi rin po regular ang ovulation kaya possible po na mag iba talaga ang edd mo from LMP and ultrasound.. minsan din po tinitingnan yung laki ng baby sa ultrasound, dun makikita ang gestational age nya..

in that case susundin ko po ba Yung result ng last ultrasound? Kase Yung first and second trimester ultrasound nagtugma Naman po...😥 irregular po ako. oct3 and due ko via TVS nung first trimester po,Kung sa last mens Naman po Sept 25