Hindi Maiwan Si baby kahit Saglit

Mga momsh. Share ko lang sainyo ? Yong baby ko kasi 1yr and6mos na po everytime na may gagawin ako na andito lang sa bahay iiyak na agad sya kapag nakita nya namalayo ako sa kanya. Lalo na kapag lumabas ako ng bahay or umalis saglit para bumili. pagbalik ko grabe na iyak nya. Sabi sanayin ko daw na maiwan wag kakargahin. Dati kasi nong baby pa talaga sya gusto ko ako lang mg babantay s kanya napaka over protective ko sa baby ko ultimo gagapang yan nilalagyan ko ng knee pads sa tuhod pati sa siko idk bakit ganito ako sa baby ko syempre bilang first time mom . Tsaka hndi ko kaya na makita na hawak sya ng iba tapos hindi naman maayos mag alaga atnapapabayaan din . Ano kaya dapat kong gawin mga momsh para kahit minsan maiwan ko sya kasi bumukod na kami gusto ko sana iiwan ko sya sa mama ko kahit sa daddynya minsan ayaw nya din sumama . Hanggang kelan kayaganito baby ko na always umiiyak kapag nawala ako sa paningin nya . ?

1 Reply

Ganyan din si baby ko kasing edad din ng baby mo. Pero pag nasa mood sya hindi naman sya umiiyak kahit may gawin ako.

4y ago

Utuin mo sya kapag aalis ka ng malayo. Bilhan mo ng fav food nya bago ka umalis, ganyan efeective sa anak ko.