Nagbago na si baby? Char 😅

Kidding aside mga mommies, napansin ko kasi ngayong 10months na si baby mas lalo sya naging clingy. Dati naiiwan ko pa sya ng matagal sa playpen nya habang gumagawa ako ng gawain. Ngayon sobrang naging mainipin saka iyakin na sya. Maiwan lang ng konti umiiyak na ng sobra. Normal ba sya mga mommies?Hays, medyo nakakastress kasi d ako makatapos sa mga dapat kong gawin. First time mom lang din kasi ako kaya nag-aadjust pa. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Yes normal yan mamsh kasi lumalaki na sya nagkaka isip na unti-unti. 😊

4y ago

Yan nga dn naisip ko momsh e