SSS Mat Ben

Hi mga momsh. Share ko lang po, kakakuha ko lang po ng matben ko and yan po total amount na nakuha ko. 2400 po contri ko per month. Di ko lang din po sure kung may kasunod pa yan since di pa na-max out ung 70k and di pa kasama ung salary differential. Pero super laking tulong ndn atlis secured na panganganak ko. Good morning! Thank you sss! ?

SSS Mat Ben
1 Reply

Nakakapagtaka po 2,400 yung pinakamataas na contribution pero hindi nyo pa pala sure sa 70k, pero laki pa rin po nyan!

4y ago

Ah ganon ba sana nga .. sayang kasi kung 5k pala ibawas dikuna sya nilagyan ng 7days leave ..