2cm

hi mga momsh share ko lang kaninang pass 9am may konting dugo ang panty ko yung white means ko may halong dugo, kaya pumunta ko ng lying in at nagpacheck up sa ob ko, 2cm na daw ako pero 34 weeks and 4days palang si baby kaya di pa daw pede, kaya pinaturukan niya ko ng gamot para daw pampatibay ng baga ni baby, at uminom daw ako ixusuprine 3x a day, hanggat kaya daw iusog iusog daw pero matigas na din daw ulo ni baby, kaya yung sa pamlakas ng bag ni baby ang niresta niya para incase lumabas si baby, may naka experience na din ba nun dito, ilang days tinagal ng pagkapit ni baby, natapos niyo ba hanggat 37 weeks or lumabas din si baby ng maaga, thanks

1 Reply

Nako mommy wag masyado magpagod and bed rest muna kayo hangga't maari para umabot kayo ng 37 weeks ,godbless po 🙂

4y ago

Same case po 1.5 CM Open cervix 26 week's.. Na admit ako 4 day's.. Now bedrest PA upo higa kunti lakad pag Mag cr.. Now 28 week's na c baby