Pag labas ni baby

mga ilang days po bago lumabas si baby pag 2cm na po? ayon po may ob naka shoot na daw ulo ni baby sa cervix ko.

2 Replies

Ako sis around 530pm 1cm na then pinauwi muna kmi. Tpos nun d ko na kya sakit mga 1030pm full na kya 1130pm nanganak nko agd isang ire lng ☺

4y ago

wow, congrats po momshie🥰 baka matagal lang ho talaga ako mag active labor

depende po sa progress ng pag open ng cervix. lakad lakad lang po. kasi po sakin nung first ie ko closed cervix pero same day nanganak ako

4y ago

thank you po momsh❤️