contribution

Mga momsh, sating mga self employed kaya (voluntary contribution) mgkno makukuha natin sa maternity benefits? Tsaka momsh ilang months po need hulugan pra sa maternity benefits? Pde bang isang bagsakan lang un? Huli ksi hulog skn ng employer ko jan to March 2019, huhulugan ko po ba ung simula april hanggang makapanganak ako sa may? Salamat ng maraming marami mga mommies!❤️❤️❤️

2 Replies

Kelan po due date mo?

5y ago

Ilang montsh po kaya huhulugan ko? Simula april po hanggang may 2020 po ba ang huhulugan ko? Salamat