❤️❤️❤️

Ask ko po sna mga mommies, pano kung huling hulog ng employer ko is jan to march 2019, ksi nag resign napo ako non.. tapos nabuntis po ako ng august. Diko napo nahulugan as voluntary contribution po,. Ilang months papo ang huhulugan ko pra makakuha ng maternity benefits? Tsaka mgkno kaya ihuhulog ko? Salamat po. Psensya napo wla po kasi akong alam. First baby kopo kasi 17yrs old lang ako, wla pakong work non, kaya dko po alam un mga maternity.. ❤️

2 Replies

When ba due date mo? Kasi dapat may 6 months straight/consecutive contribution ka before your due date. Sana nung nalaman mong buntis ka, ng voluntary ka kaagad. Punta ka rin sa sss to check if pwde pa ba mg voluntary and how much kasi minsan di na sla pumapayag especially if malapit kanang manganak

4y ago

Ok napo nahulugan kona kanna lang po. Salamat po❤️

hulugan mo po oct-dec pero ms mgnda mhulugan mo n ngaung oct..pra d late payment pra d k madenied..s amount tnong k po s sss kung mgkno ihhulog mo..

4y ago

Matagal papo kasi ung Humid db? Pde kaya kht ung stamp lang if ever na magaapply ako ng humid? Salamat po..