PLEASE NOTICE ME

hi mga momsh. sana may pumansin sa post ko. 😂 tulungan nyo po akong maintindihan ang OT Notes ng anak ko HAHAHHAA sumasakit na po Braincells ko kaka try intindihin ang sulat ng Therapist nya. hays haha Thankyou!

PLEASE NOTICE ME
7 Replies

😥nakakaiyak nmn wala akong maintindihan....nilakihan ko na ung mata ko tapos naging singkit na din pero wala tlga..nakaka pawis ng utak...😅

3y ago

hahaha sorry na po ate. haha ako din e namaos utak ko kaka intindi haha

WAS SUN TO GO INSIDE THE MOON 😂🤔🤣 3. able to sit down in the throughout the sunny momsh yan lng intindi ko 🤣

3y ago

hahaha yon na lang ne momsh haha bahala na yung therapist sabihin ko nalang po di ko gets talaga . I tried. but I cant ganon haha

Toys xka inside the moon lang naintindihan ko momsh eh pano b yan. Nag eyeglass na ko lahat lahat ndi ko din magets.

3y ago

di rin kasi ganon kalinaw yung pen na ginamit nya kaya sumasakit din brain ko sa pag figure out momsh. haha try ko nalang itanong bukas sa kanya. Thankyou hihi

paki linawan po unq pict ma gegets ko po yan 🤣🤣 medyo malabo lnq po eii ..

Date lang ata naintindihan ko Jan momsh hahaha

3y ago

hahaha thankyou po sa help haha

Sakit nga sa bangs intindihin mommy 😅

3y ago

hala momsh haha juskudai pano na ba? haha

ewan.. di malinaw

Related Articles