Positive or not. Sana may maka notice po.

Hi sana may pumansin po, nalilito po kasi ako. May nagcomment po sa unang post ko positive daw po so nagtry ako ulit magka sunod na araw, ayan po lumalabas. Puro ganyan po, positive po ba yan? #pregnancy #advicepls

Positive or not. Sana may maka notice po.
2 Replies

Yes positive po medyo faint line lang yung isa. Ganyan din po yung sakin yung nagtake ako ng PT and positive na positive

4y ago

Depende kase yan sa mga pt. Try to buy other kind of pt to check if ganun parin pero if ever ganun pa rin walang pagbabago, you can go to health center or ob para masiguro nyo po talaga.

Mgnda mag pt pag may atlist 14days delay kana tas sa umaga ka mag pt un pinaka unang ihi mo sa umaga

4y ago

Mag patingin ka mommy sa dugu po pra mas accurate minsan ksi mga gnyan pt pumapalpak tlga try nyu po mag pacheck up