EBF Mom pero nagkamens

Hi mga Momsh! Sana may pumansin. Meron po ba dito breastfeeding mom meron nagkamens na? 1 month after I gave birth gave nagkaroon na po ako. Last mens ko po October 28. Pero wala pa ko ngayon. Nagdo po kame ni Hubby but unprotective. Possible po ba magbuntis and EBF Mom. Dba pag EBF mom hindi matagal daw datnan kaya hindi mabubuntis. Iba kase yung case ko. Pls help po. Thanks.

1 Reply

Ang aga nyo po nagkaperiod ulit. Pwede na po kayo matake ng pills