PERIOD.

Hi mummys. I gave birth last Sept. 24 CS and EBF ako. Ilang mos bago ko magkaroon? Or possible pa magkaroon ako kahit EBF ako? Magpapainject na kasi ko ng birthcontrol. Thanks.

1 Reply

Iba iba kasi tayo momsh eh yung iba matagal bumalik yung mens nila after they gave birth, sabi nila matagal bumalik mens pag EBF but in my case EBF ako pero after 1 month nagkamens na agad ko kaya lang irregular yung mens ko parang every other month ako nagkakaron.