Contraceptives

Good day mamsh. Ano po magandang pills for not ebf mom. Gave birth last june 2 and hindi pa po ako dinadatnan ng mens. For safety purposes lang po. Thankyou.

1 Reply

depende kc mommy sa kailangan ng katawan mo . . or kung pwede or hindi para sayo ang pills. kya need parin mommy ng consultation. pag ngkamens kna mommy pwede ka pumunta sa center o sa OB mo para mabgyan ka ng advise regarding sa concern mo ..