Mensturation

Hello po. Nagkamens po after 7months simula nung nanganak Feb to April nagkamens ka. Pagdating ng May di ka dinantan. Pero nung first week ng June dinatnan ka. Ngayong July, wala pa dn. Normal po ba sa CS and ebf mom? Thanks po

1 Reply

dati kna po bang irreg sa mens? kasi simula nagkamens po ako after 6 months baby ko di pumalya mens ko kada month dinadatnan, ebf din po ako 1 yr old na baby ko. not sure lang sa cs mom, via ND po kasi ako.

1y ago

hndi po ako irreg sa mens before. nagkamens na po ako ngayong July.