Mas makakamura

Mga momsh , san po kya mas makakamura ng bili for newborn set ? Online shopping or ikaw mismo bibili tingi tingi.

19 Replies

ikaw mismo bibili at makakapili kapo. nag order ako sa shoppee hnd ako natuwa sa tahi, tastas at hnd maayus yung tipong hnd pa nasusuot ng baby punit agad,tagal pa dumating ng order. kung ikaw po mismo bibili mas maganda dahil marami kang pagpipilian at makakapag exercise kpa lakad lakad po. masaya mamili ng gamit ni baby kaka excite.