single mother

hi mga momsh san po ba hospital pued mgpcheck up near qc lang.sino po may alam..and gusto ko sna dun n rin manganak.sa center kse ako ngpapacheck up,ang sabi sakin need ko daw magpacheck up sa hospital just incase daw ma cs ako.sana ung public lang pra mas makamura.

2 Replies

Malapit sa sm north edsa. Di ko sure magkano checkup dun. Yun doctor ko kasi from healthway affiliated dun. 2nd time ko na manganganak dun. Try to search din dr ramos med center, magkalapit lang din sila, i heard mas mura dun

4y ago

Normal, 9 years ago na yun. Pero bka this time cs ako since low lying placenta.

San ka sa qc? Me I'm planning sa jp sioson hospital. Di sya maxado pricey compare sa ibang mas malaki na private hospital. You could also try public hospital in qc

4y ago

Kamuning sis.san ung jp sioson? Magkano check up?