vaccine

Mga momsh same lang ba ang vaccine sa private at sa center lang?

2 Replies

oo sis same lang sis iba lang faw ang brand sabi nung pedia ng baby ko.at sa barangay kasi sa private libo libo sis.kaya lahat ng libre sa barangay na bakuna kinukuha ko except ung dengvacxia na yan(not sure with the spelling) tas yung wala sa private

May iba sa private na pedia momsh, meron kasi sila 5 in 1 na na vaccine. Unlike sa rhu, pero same lang naman na within 9 months ni baby fully immunized na sya basta sundin lang sched ng vaccine.