Small Fetal Weight

Mga momsh may same experience din po ba sa inyo , 36 weeks na po ang baby ko pero sabi ni Ob ung weight nya isa pang 34 weeks lang (2kg plang daw po ) Baka daw po wala na nkukuha nutrients si baby sa tyan ko kaya tumigil paglaki pero malikot ay okay naman po ang knyang Hb . Dpat po ba ako magworry ?

2 Replies

Same momsh nung 34 weeks din ako pasok sa 2kls lang wala pang kalahati si baby pero ni resetahan niya ako ng Onima good for 7 days di ko lang sure kung lumaki nga siya kasi next week pa check up ko

Related Articles