Fetal weight for 31 weeks.

Hello po. Ano po ung ideal fetal weight for baby in the womb na 30 weeks? Nag pa ultrasound kc ako last saturday.. 1708grams Lang c baby need daw na 2.5 grams ung weight nya kaya binigyan ako ng vitamins for baby..

2 Replies

hala ako po 30weeks 1300grams plaang si baby. wala naman po sinabi si OB na kulang sya sa bigay. and sakto naman daw weight nya for baby

3y ago

Awts.. Dko rin Alam pero sabi kc pg sobrang liit ni baby d pwede Inormal delivery.. My mga friends din ako na binigyan cla vitamins Para bumigat baby nila tsaka more on eggs and tofu, taho bsta protein daw..

sakin po 30 weeks 1660grams Lang si baby sabe din po sakin nung nag chechek-up sakin kulang daw sa timbang si baby