Ultrasound report! Pls help me!!

Pa help Naman Po,maliit daw ulo ni baby tas Ang fetal weight nya ay pang 33 weeks daw Po,pero pang 36 weeks na yung laki nya.. Ano ba pwede gawin mga momsh? Diko na kasi alam gagawin ko 😥

Ultrasound report!
Pls help me!!
2 Replies

sis nagiinom ka ba ng vitamins at gatas? healthy foods? nagpa CAS ka ba? nung lastes ultrasound mo bago yang ulz mo normal ba development ni baby? inform ur OB asap

yes po umiinom ako Ng multivitamins,folic acid,calcium.nag pa cas ako nung 24 weeks pa lang ako,at normal lahat ,nung Monday nag paultrasound ako Ganyan sinabi ng Sono.

2y ago

adv mo na sis ung OB mo