Normal Na Kulay Ng Ihi

Hi mga ka-nanay! Nasa 36th week and 6 days ko po ngayon. Napansin ko po na madalas ang pag ihi ko tapos yung kulay ng ihi ko dark orange yung kulay. Nag woworry po ako na baka isa na rin to sa sign na malapit na ko manganak. Minsan po nag ccontract na tyan ko pero hindi yung tuloy tuloy. Ang BP ko po nasa around 130/80. Dati na po akong highblood at may diabetes nung dalaga. Normal lang po ba na kapag malapit na manganak, nag ddarken ang kulay ng ihi? Palainom naman po ako ng tubig. Sana po may makasagot. Sa monday po ang balik ko sa OB ko for weekly check up

2 Replies

Alam ko po normal lang na mag dark ang ihi ng buntis lalo sa 3rd trimester. Napansin ko din po yun nung buntis ako

Yes malapit na yan sis.