LAGING IHI NG IHI

Normal po ba yung laging ihi ng ihi ? im 7mons preggy . some of my friends say na pangit daw po ung ganun kasi may case na daw na baka maubosan ng tubig ang buntis kakaihi . totoo po ba ?

15 Replies

ganan din po ako, tas 8mons tyan ko nagkulang sa tubig si baby pero di ako nagpa emergency cs ,,binawi ko talaga sa tubig sa isang araw 5 litro na tubig iniinom ko kaya ngayun tumaas na fluid ko at kabwanan ko na ngayun .. safe pa din si baby wait na lang paglabas nya 😇

Normal lang ang palaging umiihi. Ang masama kung pinipigilan. Inom lang mamsh ng maraming tubig 🙂

normal lang po mommy since naiipit na ung pantog ntin dahil kay baby 😊 kaya myat mya ka maiihi.

Normal po iyan. Basta more water ka lang din po para mapalitan yung naihi nyong tubig po.

Normal lang nman po sa buntis ang lagi umiihi. Magkaiba nman po ang amniotic fluid at urine 😊

4y ago

okay po . kthank you ❤️

Normal po yan, because the baby is pressing down your bladder kaya nag iihi talaga.

Drink more water... normal tlga sa buntis ihi ng ihi kasi ndadaganan ang gall bladder

Normal po. Basta inom ka lang ng inom ng water mommy para iwas uti na din ❤️

That’s normal. Pero bawiin mo rin sa pag iinom ng water. Stay hydrated po

Normal po. Kung worried kpo sabayan mo ng pag inom ng tubig after mo umihi