foetal movements

Hi mga Momsh! Saktong sakto ung nakasulat for my baby's week 33 day 2 😥 been worried since yesterday kasi nabawasan talaga movements ni baby til now. May trauma na I sa ganun kasi ung panganay ko ganito din naramdaman ko one week bago ko ma emergency cs kasi naubos na pala amniotic fluid ko kaya d sia makagalaw na (may preeclampsia ako nun). Ngaun start na ulit preeclampsia ko + gestational diabetis pa😥😥😥 kaya stressed na ko for 2days now 😭😭😭

foetal movements
1 Reply

Try to relax po mommy and count yung movements ni baby.. Hoping okay lang po si baby.. Paconsult niyo na lang di po sa OB niyo mommy.. Para sure po😊