Anterior Placenta

I'm 19 weeks and 2 days preggy with my baby boy and I just found out yesterday that I have anterior placenta. I am super excited ma feel yung movements ni baby but til now wala padin. Any idea sa mga mamsh na katulad ko ilang weeks bago nyo naramdaman si baby? #1stimemom #advicepls

8 Replies

Ramdam ko na si Baby nung nasa 21 weeks na tummy ko. Then Last month lang base sa Ultrasound ko, Anterior Placsnta at Baby Boy din 🥰 Pero sobrang ramdam ko galaw ni Baby, minsan kase masakit na pag nagalaw sya e 😅 31weeks na po Tummy ko now 🥰🥰🥰

3y ago

Ayun thank you po sa reply mamsh. Ka excite lang maramdaman

I experienced anterior placenta sobrang dalang kong naramdaman galaw ng baby ko noon mga 6 mons na ata yung talagang napansin ko. Basta gagalaw sya sa loob ng isang araw wag kang mag worry. Ngayon very malikot na baby ko. Mag 2 mons na sya.

3y ago

Ganyan din ako noon. Sabi lang ng asawa ko basta gumalaw okay yan. Di ba kasi dapat binibilang daw. Eh masstress lang ako kakabilang. Kaya tinatandaan ko na lang kung gumalaw within the day. Isang beses ko lang din naranasan na maivideo galaw nya sobrang ikli at pabebe pa. 🤣 Isang beses ko lang din napicturan na nakabukol sya sa right side. Pero healthy naman ngayon.

Anterior Placenta means your placenta is attached to the front wall of your uterus, between the baby and your tummy which is may tendency na hindi mo sya maramdaman na nagalaw kasi nasa front po ang placenta ninyo ☺️

excited dn ak malaman gended n baby this Friday hopefully ipakta n babay mgpapa cas ak sktong 20weeks

same 19 weaks and 4 days na ako. pero di pa den nagpaparamdam ai baby

Same case hindi po malikot si baby ko kahit baby boy heheh

nung 17 weeks po ramdam ko si baby ko.

randam ko na sya 19weeks and 3days nko