Fetal Movement 32 weeks

Hi mga momsh,FTM here ask ko lang po normal lang po ba un na less ang movement ni baby? Worried lang po kasi ako 5-6mos magalaw si baby pero nun 7mos na until now medyo nabawasan ung movements nya... thanks po

2 Replies

Bka nasisikipan na sya or umiba lang posisyon nya..aq kinakausap q sya tas kinabukasan active na ulet sya..ska hanap k lang ng tamang posisyon sa pagupo and stay still pra ms mramdaman mo..aq sa rocking chair umuupo pra mejo stretched ung tyan q kya nakikita q ung pag-wave nya hehe

4y ago

Opo... nakausap ko ob ko its normal lang daw as long as naka 10x ang pag galaw ni baby... lalo na daw sa mga like ko na kore on water laman ng tummy...

Nasisikipan na po kasi. Meron namang guide dito sa APP regarding on your concern lagi naman nagpa pop up pag may update.