Panonood sa gadgets nakaka autism ba ng isang bata?

Hi Mga Momsh. Sabi ng parent ko nakaka autism daw ang panonood ng gadgets ng baby like 6 m/old ng everyday. Totoo po ba? Normal naman po ang baby ko nung pinanganak ko at wala pong any sign of autism pero alarming kasi sakin yung sinabi ng parent ko. The reason why I introduce my baby sa panonood ng cocomelon para lumaki siyang marunong mag english. May pamangkin kasi yung asawa ko na lumaki sa panonood sa cocomelon at ngayon magaling na yung bata mag english pero hnd naman siya naging autism. Anyway may limit naman din yung screentime namin ni baby, 30 mins lng.

2 Replies

Be sure po na may interaction yung pinapanood nila. Mas bet kung panoorin po si Ms. Rachel than Cocomelon.

may nabasa din po ako na ganun. lalo na daw po cocomelon..mas okay daw ang Ms. Rachel.