ORAS NG PAGLIGO

Hello mga momsh sabi ng kaibigan ko bawal daw gisingin ang baby hayaan daw na matulog at intayin kung kaylan gusto gumising.. panu kung kaylangan na nyang maligo tapos 11am na sya gumising? Puwede pa ba syang maligo ng ganyang oras?

7 Replies

wag nlng gisingin si baby momsh, wag gisingin para lng maligo? ang baby nmn nasa bahay lng lagi.... wala nmn yan maraming dumi sa katawan tula nating matatanda..... saka nlng pag gicing... anytime pwd nmn maligo momsh ❤️