ORAS NG PAGLIGO

Hello mga momsh sabi ng kaibigan ko bawal daw gisingin ang baby hayaan daw na matulog at intayin kung kaylan gusto gumising.. panu kung kaylangan na nyang maligo tapos 11am na sya gumising? Puwede pa ba syang maligo ng ganyang oras?

7 Replies

Ginigising or kinakarga ko lang si baby pag feeding time nya na. Minsan kasi napapasarap ng tulog nalalagpasan nya na yung feeding time nya. Pero never ko sya ginising para maligo. Pwede naman daw paliguan yung baby any time of the day since laging maligamgam gamit ko sa kanyang water. Try nyo mag routine ni baby, kasi simula nung nag 2months si baby di na sya nagbago ng sleeping sched, di kami nahihirapan ni hubby.

wag nlng gisingin si baby momsh, wag gisingin para lng maligo? ang baby nmn nasa bahay lng lagi.... wala nmn yan maraming dumi sa katawan tula nating matatanda..... saka nlng pag gicing... anytime pwd nmn maligo momsh ❤️

Pwde din po gisingin si baby if kailangan nya talaga maligo ng umaga po. Gamit Ang paghalik po sa kanya. At Hindi Yung bigla na gigisingin po.

4y ago

bakit ako lima na anak ko hinhalikan ko twing baby kasi nkakagigil wala naman nangyari at wala naman sinabi ang pedia na bawal halikan pwera na lng kung may bigote ang hahalik kasi baka mgkarashes. so anong explanation bakit bawal?

Kung ako hahayaan ko matulog muna si baby taka na lang maligo pagka gising

Just ligo ever sis. Mas maganda if morning. Not late morning na.

Oras daw po ng pagligo ng baby is from 10am to 2pm.

Thank you mga momsh 💓