Dysmenorhea

hi mga momsh sabi mo nla mwawala lng po daw ang sakit ng puson pag manganak so gnawa ko po kc hirap magtrabho may ganito lge. pro bkt meron parin pano ba tlga pra mwala ung sakit every mens ko hnd na nwawala.nkakastress na.

1 Reply

Same case tayo. Nung hindi pa ako nagkakababy, super sakit ng puson ko din every time may period ako. Then nung nanganak na, nung nagnormalize na ung period ko, naging mas worst ung sakit, minsan nahihilo pa ako to the point na parang magbablack out na ako at pinapawisan ng malamig. So back to pain reliever ako. Nung pinacheck up ko ung myoma ko, okay naman siya maliit naman. Try mo na lang magpacheck up para sure ka na walang problema.

5y ago

wla ba sinabi sau kng paano mawala ung pain mommy.ang hirap kc ganito lge hnggng kelan pa mwawala..hnd kc ako nagpain reliever baka kc masanay at hnd na mwawala ginagamit ko hot compress lng lge pro hnd nmn dpat gnito lge pag nsa work.