Brest milk suppliment.

Mga momsh Sabi kasi ng mga matatanda samin dapat daw may gatas na Yung breast ko kahit nsa tiyan palang si baby. 38 wks nko. Pero parang wlaa po tlagang laman. Dapat my lumalabae n daw po totoo po ba? Kailan po ba pwedeng uminon ng bmilk supplement? Pag labas b ni baby if ever well akong gatas

2 Replies

Hindi lahat mommy nagkakagatas na before delivery. Basta pagkapanganak mo kay lo palatch mo lang sya agad kasi laway at pagsuck nia rin ang magttrigger sa boobs mo magproduce at magpalabas. Altho wag ka mag expect na gagripo agad ang lalabas in the first few days to a week. Kasi malapot na colostrum palang lalabas sayo, so expect mo masakit, at mahina pa.. pero nahihigop yan ni lo..