Breast milk

Hello mga momsh, ask ko lang sana if kelan kayo nag ka breast milk? Ako.kase mag 8mos na and still wlaa pdn natulo kahit konti n gatas , nasstress tuloy ako kase sabi ng kapitbahay at Biyenan ko nagkaroon ndaw sila ng gatas 7mos palang tyan nila 😩 thankyou

2 Replies

5 months po may leakage na ako.. Ahmm, kapag buntis po ang babae automatic po meron gatas, baka hindi lang nagleak yung sayo, if first time niyo pa, baka kapag nanganak na at naglatch si baby doon pa malalaman, wag ka po muna ma stress sa hindi pa dumadating. You can stimulate na din po by starting to eat malunggay or masabaw na ulam, lagyan ng papaya, malakas daw maka boost ng milk ang malunggay at papaya, kaya ganyan nalang gawin niyo instead sa ma stress kayo sa wala pa naman.

1y ago

thankyou momsh, sige mag malunggay nalang ako ng mag malunggay sana talaga magkaroon thankyou 😍

4 days after ko manganak meron na. malalaman mo lang if may gatas ka talaga pag nakapanganak kana.

1y ago

ganun ba momsh iba iba pala talaga ang mga babae ano ,thankyou momsh