VACCINE

Mga momsh sabay sabay din ba tinurok sa mga babies nyo tong apat? (Actually 3 turok and 1 oral) Pls share naman. Parang andami naman kasi. Advise sa center sabay sabay daw ty!

VACCINE
2 Replies

sa baby ko sabay 3 turok then 1 oral kahapon nung kinagabihan eh dun na naramdaman ng anak ko ung sakit nakakaawa kc sabay2 tinurok

de po pwde sabay sabay kasi dikakayanin ng baby ang sakit ng turok isang besis sa isang linggo lang po