Newborn Clothes

Mga momsh, saang online shop po kayo nagorder ng NBclothes na naka set na? Baka may marerecommend po kayo. Yung kumpleto na po sana and affordable. Thanks

29 Replies

Sa shopee lang ako bumili mamsh. Lucky CJ yung tatak, proudly Philippine made 😊 All white set lang binili ko when I was about 6months pregnant, kasi hanggang ngayon at 8 months ayaw pa rin pakita ni Baby ang gender nya 😶 Sana makatulong, mommy.

Eto po. 510 lang po nagastos ko sa shopee. Free shipping na din 😊 lucky cj po yung brand. Makapal tela hehe. Mas okay po kung tuesday kayo bumili kasi 20% cashback para makatipid kayo. 😊

mommy, sa shopee po superr mraming mura.. 800+pesos po ung ngastos ko halos kumpleto na po unlike sa mall ung 800 ilang piraso lang un ng damit ni baby. pero sa shopee kumpleto na.

Sa fb ako nagorder worth 1500. Name ng page is "All seasons trend". Try to check mamsh marami silang offer, baka may magustuhan ka. Mga nakaset rin 🥰

Sa shopee momsh. 'Caprese clothing' isearch mong shop mgganda quality ng newborn clothes nila. Jan kc ako nag order last month. 😊

hi mamsh, search niyo po ung LUCKY JB INFANT WEAR. dun po ako namili ng gamit ni baby or kay miguel baby products and shirt :)

eto po sa shopee. makakapili ka ng sets. i think ito pinakamura na nahanap ko and good quality sya. try to check this out po.

lazada po momsh. 500+ lang, tapos nakuha pa namin ng sale 😊 kompleto na po siya

Shopee..nakalimutan ko ung name ng seller pero marami ka naman pagpipilian dun..

Shoppee po mdami dun mommy lahat gamit ng baby ko lahat shoppee ko I oorder