Breast worries

Hello po mga mommy. Ask ko lang po kung normal lang ba masakit yung nipple during pregnancy? Tapos minsan may lumalabas na kulay puti pero hindi po liquid. Ano din po ba dapat gawin para lumaki nipple ko. Thank you po❣

3 Replies

It’s preparing you for when you give birth po. Kaya nagiiba yung nipple and parang may crystallized na white na parang nanigas na gatas. That’s normal.

lht po nrramdmn nyo is normal. wala nmn po dpt gawin, part of pregnancy po yan

Normal lng yn