Hot flushes feeling

Hello mga mommies, normal ba 'to na halos araw araw ako nakakaramdam ng hot flushes? yung parang sobrang init na init ka yung parang nag ooverheat ka? lakas ko naman mag tubig tapos tinodo ko na yung aircon ++ naka electricfan pako kasi sobrang init ng feeling ko. normal ba to or what?? grabe nakaka irita yung feeling na sobrang naiinitan ako

4 Replies

same tayo mii... 36 weeks today... ilang days nadin parang init na init din ako. parang gusto ko mayat maya sa cr para lang maligo... nakakatawa pa is para akong adik sa amoy ng sabon. gustong gusto ko yung amoy ng sabon habang naliligo ako 😅

10mo ago

37 weeks n 4 days nako mi, jusko naiirita ako kasi sobrang init na init ako ayoko ng ganitong feeling 🥲. di ako makaligo ng maaga dahil nababasa rin ako sa pag papaligo ng 1st born ko, hugas bote etc plus pinagpapawisan rin talaga ako. kahit naka ac at fan nako after maligo ang init pa rin ng pakiramdam ko huhu

39weeks na ko now same super init sa feeling. sabi ko nga sa mga ksama ko s bahay if ako lng b nakakaramdm ng sobrng init khit maulan.

30 weeks me, grabe nga sobrang init n init ako, mayat maya ako nag shoshower, di ko kinakaya ang init, kahit madaling araw 😅

s 1st bby ko po gnyan po ako. ngayon po s 2nd bby ko mjo lang 😅