Sobrang init!

Hello mga mommy! Sa panahon natin ngayon na sobrang init pwede naman po siguro maligo ang buntis ng hapon ? Nakakadalawang beses po ako maligo sa loob ng isang araw dahil nakakahilo po sa init.

7 Replies

Hay ako naliligo kahit pa sinasabihan akong iwasan maligo ng hapon dahil papasukin ako ng lamig, jusko sino ba naman di mapapaligo halus manakit na ulo sa sobrang init...Tapos puro malamig na tubig narin iniinom ko

go lang po mommy! and hehehe little tip po try niyo po tuwing hapon or tanghali maglagay ng cool fever sa noo, kahit papaano po kasi nakakatulong sa init ngayon!

kahit ano oras mii. pwedeng pwede. ako kahit gabi naliligo. pero sa gabi luke warm water panligo ko para iwas ubo at sipon

Naliligo ako umaga tanghali at gabi po , ang init kase talaga , pero ok nman daw yun sabi ng ob

Pwede po maligo, umaga, tanghali gabi ang buntis. Yun yung napanood ko sa tiktoker na OBGYNE.

yes po okay lng po

Thankyou po!!