Philhealth

Mga momsh sa mga may alam po magagamit ko po ba ung philhealth ko kahit di ako nakapaghulog, manganganak na po kse ako this MAY at extend pa po ung ECQ ng MAY15 kya di ko po mahulugan philhealth ko nung March po kse na mgbabayad na po dapat ako bigla nman po lockdown, magagamit ko parin po ba philhealth ko? Salamat po sa makakasagot..

1 Reply

Ay mamsh acc to philhealth kelangan may hulog po siya hanggang sa month na pangananganak. Para magamit pero kung makakatawag kayo sa hotline nila baka may exemption since ecq naman