28 Weeks Preg. Hoping For 3d ULT.

Mga momsh. Sa huling ultra sound po ba na irerequest ng ob 3d po ba? Yung makikita yung. Mismong Mukha ni baby? Gusto ko po kasi makita face at yung buong katawan ng baby ko. Kung okay ba at. Kompleto. Tapos na po ako sa ultrasound for gender. Yung sa position na lang daw bago ako manganak 3d po ba yun o need pa mag request for 3d ultrasound??

2 Replies

kung gusto nyo p malaman ung kalagayan ni baby CAS po un. ung 3d mahal lng mas ok p dn ang normal ultraosund 2d. itsura lmg nmn pinagkaiba nun. kami ndi n nag 3d kc sabi ni OB gastos lng daw un magagamit o daw s ibang oraan ung money

kahit po wla na request ang 3d (okay lang.