sipon

Hi mga momsh any remedy po para sa sipon ni baby 3 months pa lang po sya.. next week pa kasi balik ng pedia nya.. thanks po

2 Replies

Ako mommy pincheck up ko po agad si baby. Nasa 1mo olng sya nun.. Mhina immune system nila di nila kya gumaling basta basta at mailbas ung plema, kapg naipon kasi at ngtagal possible daw mauwi sa pneumonia.. niresethan sya antibiotic plus salinase, ayun nwala nmn po. Better pacheck n si baby pra sigurado po.