6 months preggy.

Hi mga momsh.. Question po and sana makapag share kau. Natural lang po ba na super active ni baby sa tummy pag ganitong stage? To be exact 25 weeks and 6 days na si baby. As in super active xa. Para xang aalog alog sa tyan q. Last time suhi pa daw xa pero parang feeling q pag ng likot xa ung paa nya everywhere. Ng woworry aq minsan kasi parang di xa natutulog sa tyan q. Normal ba to mga mommy? Pls enlighten me. ??

1 Reply

yes. mag worry ka po pag di sya gumagalaw

5y ago

Thank u po sa pag sagot. Mababa din kasi placenta ko kaya pag naglikot xa parang ng woworry aq lalo na pag nasipa xa ng malakas sa may baba.