Milk question

Hi mga momsh .. Question lang po , si LO ko kasi formula , milk nia bonna , kaso po hirap xa magpoop 😔 kada ire nia umiiyak xa.. Ni lessen ko na ung milk and more water ( vice versa ) pero ganun padin eh . Anu po kaya pwedeng gawin or any suggestions. Thanks po godbless.

1 Reply

Hi mommy. isa po yan sa sign na hndi hiyang si baby sa milk nya, mag change po kayo milk mommy Lactum or Nestogen same price po ng Bonna.