Bgc vaccine

Mga momsh! Question lang naexperience niyo ba sa mga baby niyo yung bakuna niya parang lumobo tapos parang may nana? At first kasi parang kagat lang ng langgam then habang tumatagal palaki ng palaki hindi ko naman naitanong sa pedia niya kung bakit ganun almost a month din siya ganun tapos ngayon napansin ko naumimpis na siya normal lang kaya yung ganun?

12 Replies

ganyan din po sa l.o ko akala ko kagat ng langgam tas nagkanana pero di ko nilagyan ng kahit anong oinment para gumaling ok naman po sya.. gumaling na.. kusa po syang gumaling

yes mommy gnyan sa baby nung 2mos.na sya tagal dn nwala nagnana dn npansin ko at limaki yan ang ibig sbhin na ok tlga ung bcg nya

5y ago

Thank god naman kala ko napano na😅..salamuch sa info

Normal lang iyan pero kung may lahi kayong keloid may tendency na magprotrude 'yon at saka bumilog .

5y ago

Wala naman kami lahi😅. Salamuch sa info

normal po yan sa ibang baby, nagrereact skin nila sa bakuna and kusa nmn po gumagaling

hello! question ko lang normal ba na walang peklat ng bakuna ng bcg Si baby

ibig sabihin lang po buhay yung bakuna sa baby.at ok po yun..

ganyan din sa baby ko. pero diko pa napansin kung may nana

normal lng po un sis. wag Lang cya gagalawin plge.

normal naman ganyan din sa daughter ko before

yes po mommy normal lang po yun