1 month old baby barado ilong

Hi mommies. Sino nakaexperience ng ganto? 1 month old palang baby ko. Tapos napansin ko parang paos iyak nya. Hirap sya humiyaw ganun. Tapos narealize ko na nagmumula sa ilongnya. Parang barado. Ano ginawa nyo? Kasi yung pedia minessage ko sabi sakin normal lang daw. Salinase drops lang. Kaso idk napaparanoid ako :(

1 Reply

Yes ma tama si doc salinase lang, pero minsan nagpprescribe si pedia ng nebulizer. I dont know lang po sainyo kasi case to case naman po.