Meralco bill

Hi mga momsh question lang. Forgot to pay yung meralco bill namen ngreading na nung 28 and di ko sure kung may discinnection na palage ako wala sa bahay kaya di ko na momonitor. Nasa 9k yung bill namen mapuputulan na ba kame nito?baka sat ko pa mabayaran since walang pasok ?

2 Replies

Ang alam ko pag two months kana di nakakabayad saka nagpapadala nan disconection notice ang meralco.

Depende po kung ilang months past due. Better na pay nyo na agad kesa madisconnect. Super hassle po un

5y ago

What if 3,900 ang bill then puputulan kaya