MERALCO BILL

hi po. off topic po muna. Ask lng po ng paglilinaw sa photos ng meralco bill nmin. Nangungupahan po kmi ng mrs ko n preggy ngaun. Bale ngbbyad kmi ng utilities nmin ksbay n ng rental s bahay. ask ko lng ano po b dpt ang bbyaran nmin jn, hng php96.36 o ung php 447.02? bkit po gnun?salamat

MERALCO BILL
1 Reply

ung 96 po un po kc nakalagay na total amount nio kahit dun sa pangalawang pic tignan nio po minus po ung 300+ kaya ung total nio is ung 96

5y ago

pede nmn po un basta nasa inyo po ung bill