Tipid tips pagbayad ng bills

Hello, I just want to share na pwede pala magbayad ng bills sa shopee using shopee pay as mode of payment. Wala lang natuwa lang ako, nagbayad ako pldt and meralco bill namin then meron mga voucher for cashback / coins. Wala din siyang mga extra fee. 🙂 Sayang yung coins pwede pambili ng diaper din. Haha! Actually sa prepaid load din pwede, yung 100php na globe load pwede ma avail ng 85php sakanila.

Tipid tips pagbayad ng bills
2 Replies

Laking tipid talaga mommy. Start nadiscover ko yan sa shopee, dyan na ko lagi nagbabayad. 😊

Wow! Thanks for this info. momsh!