GAMIT NI BABY

Mga momsh pwede po ba pengi list ng gamit ni baby? ? ma mimili nakami nextweek super excited nako. Thank you ??

2 Replies

3-4pcs each: Newborn tiesides (shortsleeves, sleeveless, longsleeves) - konti lang ito, kung me makuha kayong handmedowns mas okay.. kasi in 1-2mos. Lang magagmt ni baby yan.. mabilis nia rin malalakihan plus usually gngmt lng yan pg di pa natanggal pusod ni baby Newborn or bigger size pajamas (7-10 kung bigger size na bbilhin nio kasi matagalan magagamt naman na..) Booties + mittens - 5-7pairs handmedowns rin sna yan kung me mhnap kayo.. di rin mtagal magamit ni baby yan Lampin birds eye Receiving blanket (2-3pcs) pwede na yan pang swaddle din Bath towels Wash cloth Bath soap Bigkis Head cap Diapers Wipes Alcohol Full on Onesies/frogsuits Socks Bath tub Diaper bag Aceite de manzanilla / baby oil Crib Stroller Carrier Pillow and bolster Yan lang maisip ko mommy.. haha. Ung iba optional naman dyan, di naman lahat need agad bilhin, pwede mahingi kung merong magbibigay :)

5y ago

Thank you po 😊 Godbless