Iced Tea / Juice

Mga Momsh, pwede ba sa buntis un iced tea? Lalo na un galing sa mga fast food? ?

52 Replies

Bawal dapat ata e. But me, super adik ako sa iced tea nung preggy ako, as in lahat ng kakainan namin sa labas, un unf drink ko. Pinagalitan pa ako ng papa ko kasi one time kumain kami tapos pang 6 na tao order, ung dalawa walang iinom since apat lang kami, I took it. Ung dalawa. Hahaha. So tatlong baso ung iced tea ko.

Sabi ng ob ko noon kng d mo maiwasan,.. uminom lng ng kunti pro mas advisable na umiwas ka sa mga beverage kc posibling magka UTI ka.. Mahirap ang mgka UTI pag nagbubuntis nagkakaroon ng infection c baby tested ang proven ko na un isa din ung reason na mas lumaki c baby ng sa tyan pa lng sya.

Always think about your baby...sometimes mas ok ndin nirerestrict ntin sarili ntin lalo pag alam ntin di healthy.its ok kung say lang kea lang yun baby s loob bka mgsuffer if we always indulge on things na di naman nkakabuti sa baby.

Pwede pero mas mgnda homemade like lemonades with honey..all natural and healthy pa.iced tea instant mix juices are full packed with lots of sugars

Pwede po, kaso wag sobrang dalas kasi ung high sugar po saka UTI iniingatan po natin na wag tayo magkaroon. Baon nalang palagi ng water mamsh. 😊

Just take a sip. Wag mo ubusin lahat kase may preservatives yan. Nakakasama yan para kay bibi and wag kapo masyado ng malamig

Mommy better po iwas muna kc po magcacause ng uti.. At uti may lead to preterm labor and worst po miscarriage

pede naman sis. ang ginagawa ko, hinahati ko po. tas dadagdagan ko ng water. para di gaano matamis.

Wagpo kc dka sure kung mineral gamit nila, kung kau po magttmpla ok lng

5y ago

Yes po , nahilig din kasi ako sa icetea bfor binibili ko ung nkabote kaya lang 60 isang inuman ko lang kaya bumili nko nung mga nkashashei lng haha para one litter

No... D ka Nkaka siguro kung Malinis b un.. And bka mgka uti ka