Drinking iced tea

Pwede po ba uminum ang buntis ng lipton iced tea or any kind of tea or bawal dahil may caffeine?

17 Replies

Aq po umiinom. Ang bwal lng kape. Pro hnd pwd plgi. Kc ung sugar content nia.ms ok ung fresh fruit juice.

Nung buntis ako walang bawal sakin. Softdrinks coffee . Hmm wala naman naging problem hehehe

Pwede naman in moderation pero mas maganda talaga kung water na lang 😊

Pwede pero moderate lang momsh .. mataas ang sugar lalo na iced tea ..

Ako mamsh umiinom pa rin ako ng nestea iced tea hehe

mag water ka nalang or milk... or fruit shake...

Thank you po. 😍 di nalang po ako iinum ng tea

4y ago

Pwede... In moderation lang. Drink water after

pwede naman pero more water padin mamhs

Pwede naman momsh wag lang sobrahanm

Pwede naman basta In moderation lng