Paternity Leave

Mga momsh pwede ba mag file nang Paternity Leave ang father nang baby ko kahit di pa kami married? Kasi malapit na ko manganak, di parin siya nakakapag file. Ang sabi niya matatapos daw kasi contract niya sa agency niya sa Collabera at kukunin na siya nang Accenture. Sept. 20 daw start date nang contract niya sa Accenture. Ang dami niyang sinasabi na reasons kahit last month ko pa inabot ung Ultrasound ko. Dati ko pa sinabi sa kanya na iinform niya HR nila na pregnant ako. ? If pwede mag file, paano?

17 Replies

Kelan po ba due date nyo? Sa accenture kasi nagwowork asawa ko eh. Kung dun sya magfafile ng leave, meron daw pong pede kahit di kayo kasal

5y ago

Naku malayo pa pala. Kasi nung nalaman namin na buntis ako di pa kami kasal. Pero merong leave sa Accenture kahit di pa kayo kasal. Need ka nya ideclare as Lifetime partner. Mejo madami requirements un.